Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam, với chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 3,5 đến 16 tuổi dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. Với mong muốn mọi trẻ em đều được phát triển tính cách tốt cùng lối suy nghĩ logic vấn đề, tư duy sáng tạo thông qua học Vẽ.

ĐẶC TRƯNG THƯƠNG HIỆU TOPART

Tầm nhìn: TopArt mong muốn sẽ là nơi dẫn đầu trong việc đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Thông qua việc học vẽ giúp con xây dựng các giá trị cốt lõi về ý thức, tính cách và trí tuệ. Đồng thời, TopArt còn góp phần kiến tạo thói quen, nhân cách tốt, giúp con trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tốt trong tương lai.

Sứ mệnh: TopArt luôn vận động và chuyển mình liên tục để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống. Với mong muốn xây dựng thêm nhiều trung tâm đào tạo mỹ thuật mang tiêu chuẩn Quốc tế để đem đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích trong việc phát triển tính cách, tư duy sáng tạo về cái đẹp.

Mục tiêu hoạt động: Hiện nay các chương trình học ở trường gây nhiều áp lực và căng thẳng cho con trẻ. Vì vậy Mỹ thuật TopArt ra đời nhằm tạo ra các sân chơi và hoạt động bổ ích, mang đến niềm vui và sự thoải mái, cân bằng lại nhịp sinh học cho các con. Thông qua đó giúp các con có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hơn hết là nhận được sự động viên, khích lệ từ mọi người. Từ đó giúp cho con trẻ đam mê, tự tin vào khả năng, giá trị của bản thân mình được cộng đồng công nhận. Nghệ thuật của TopArt có vai trò tác động và kích thích vào não bộ của trẻ, giúp con ghi nhớ và biết cách quan sát, xử lý logic và sáng tạo các vấn đề trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOPART

+ Chương trình căn bản: Cấp độ Kid 1 đến Kid 7 (Dành cho học viên từ 3,5 đến 9 tuổi)
+ Chương trình nâng cao: Cấp độ Top 1 đến Top 10 (Dành cho học viên từ 9 đến 16 tuổi)
+ Chương trình mỹ thuật ứng dụng: (Dành cho mọi lứa tuổi)

CÁC DỰ ÁN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

GIẢI CỌ NHÍ TOPART

Đây là một cuộc thi vẽ thường niên với quy mô mở rộng, một sân chơi cộng đồng phi lợi nhuận cho các em thiếu nhi trên khắp cả nước được cùng nhau tham gia. Giải Cọ Nhí TopArt cũng là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa – đạo đức tốt đẹp thông qua những chủ đề được phổ cập hằng năm. Đồng thời đây cũng là một bước đà giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo cũng như có cái nhìn tương quan về thẩm mỹ, về những điều hay và cái đẹp trong cuộc sống.

GALA TOPART – DỰ ÁN TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG

+ Sự kiện triển lãm nguồn tranh đẹp của các Bé đoạt giải trong cuộc thi Giải cọ nhí TopArt để qua đó, BTC mong muốn góp phần nhìn nhận và tôn vinh tác phẩm của các em một cách trịnh trọng nhất .
+ Đấu giá gây quỹ các sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được sản xuất từ chính nguồn tranh đẹp của các họa sĩ nhí TopArt.
+ GALA TOPART đã và đang thu hút rất lớn sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các đơn vị báo chí truyền thông trên cả nước cũng như lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng và xã hội.