A. Thanh toán bằng Thẻ Quốc tế VISA/MASTER/ATM NỘI ĐỊA/INTERNET BANKING

B. Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng

Sau khi hoàn tất các thủ tục xác nhận đơn hàng, bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

  • Đơn vị thụ hưởng/ Beneficiary: CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ MASTERKID
  • Số tài khoản/ Bank Account: 0181005678969
  • Tên Ngân hàng/ Bank Name: Vietcombank (Chi nhánh Nam Sài Gòn)

Chú ý:

Cú pháp nội dung chuyển khoản: *Mã số đơn hàng*. *Tên KH*. *Tên gói sản phẩm*
Ví dụ: MK0001. TRAN THI NHU QUYNH. GIAO TRINH NANG CAO

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Mã số đơn hàng mà bạn thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó email cho chúng tôi theo địa chỉ  ketoan@topartvn.com để thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của bạn để tiện trong việc kiểm tra đồng thời tiến hành giao hàng sớm cho bạn.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ketoan@topartvn.com hoặc số điện thoại 0909 296 925 để thông báo việc chuyển tiền và cập nhật số tài khoản của bạn để thuận tiện trong việc kiểm tra tiến độ giao hàng sớm nhất cho Bạn.

Bạn vui lòng thanh toán phí chuyển khoản.

C. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

1. Đối với TP.HCM ( ngoại trừ: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ )

Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo cụ thể về thời điểm giao hàng. Bạn vui lòng xác nhận thông tin người nhận hàng (Trường hợp bạn đi vắng thì vui lòng ủy thác lại cho người khác thanh toán và nhận thay). Bạn vui lòng ký nhận hàng và thanh toán tiền theo giá trị ghi trên phiếu giao hàng và hóa đơn VAT đính kèm (nếu có)

2. Đối với các Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ và các tỉnh thành khác (với điều kiện địa chỉ thanh toán cũng là địa chỉ giao hàng):

Nhân viên bưu điện địa phương sẽ đến địa chỉ bạn đăng ký để thu tiền và giao hàng. Trường hợp bạn đi vắng vui lòng ủy thác cho người khác thanh toán và nhận hàng thay. (Trường hợp không có người nhận, bưu điện sẽ để lại lời nhắn mời bạn đến bưu điện để nhận hàng).