MỸ THUẬT TOPART LUÔN CỐ GẮNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MUA HÀNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

TOPART E-Learning MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC cho tất cả các đơn hàng. (Đơn hàng ở đây được hiểu rõ là sản phẩm giáo trình hoặc bộ họa cụ Vẽ).

  • Dự kiến trong khoảng thời gian từ 03 – 05 (kể từ ngày xác nhận tình trạng đơn hàng và thanh toán cho TOPART), chúng tôi sẽ chuyển giao hàng cho đối tác vận chuyển. (TOPART sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các thương hiệu có uy tín trên thị trường).
  • TOPART đã ký kết với đối tác vận chuyển hàng, đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện trước cho Khách hàng.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm ngay khi bộ phận chuyển phát giao hàng để xác nhận và đảm bảo chất lượng sản phẩm, không có bất kỳ sự cố nhầm/ thiếu hoặc lỗi tại thời điểm nhận hàng.
  • Nếu có phát sinh các sự cố nhầm/ thiếu hoặc lỗi sản phẩm tại thời điểm nhận hàng, Quý khách vui lòng phản hồi ngay cho bộ phận chuyển phát cùng Trung tâm hỗ trợ dịch vụ khách hàng của TOPART. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu đổi/ trả sản phẩm của Quý khách.
  • Trong trường hợp nhân viên giao hàng đã rời đi (tối đa 03 ngày sau khi nhận hàng), mọi vấn đề liên quan đến sự cố nhầm/ thiếu hoặc lỗi sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ ngay bộ phận chăm sóc Khách hàng để được hướng dẫn cụ thể. Sau khoảng thời gian hỗ trợ quy định này, chúng tôi sẽ được phép chủ động giải quyết theo tiến độ công việc thực tế.
  • Khách hàng vui lòng giữ lại phiếu giao hàng và các hóa đơn thanh toán có liên quan để phục vụ cho công tác giải quyết các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết và không bao gồm tuyến huyện đảo xa.